We Create Clips … Let’s Share

งานไหนที่คุณไม่ได้ไป…..เราไป

คอก แพรพลอย Kennel ในงาน Thailand Dog Show 2007 กรกฎาคม 13, 2007

Filed under: Exhibition,Thailand Dog Show 2007 — clip2share @ 5:01 pm

ขอบริมของงานก็จะมีโซนขายสุนัขอยู่ พอดีไปเจอพี่คุยเก่งน่ารัก ก็เลยถามๆเรื่องหมาและราคาหมา มาเผื่อว่าจะมีคนสนใจนะครับ ยังไงถ้าสนใจก็ติดต่อทางคอกได้เลย พี่ตุ๊ก 089-493-9111 ถูกแพงผมก็ไม่รู้นะ เคยแต่ซื้อหมาตัวละ พันสองพัน ไปดูตัวจริงเสียงจริงน่าจะดีกว่า

โฆษณา
 

10 Responses to “คอก แพรพลอย Kennel ในงาน Thailand Dog Show 2007”

 1. clip2share Says:

  แก้ไขแล้วครับ ตอนแรกรู้สึกว่าคลิปมันจะขาดตอนไป

 2. ลูกค้า Says:

  หมาสวย แต่คนขายชั่วๆ ขายหมาติดไวรัสร้ายแรง แล้วไม่รับผิดชอบ บอกว่าเอาไปให้หมอรักษาทำไม มันเก่งกว่าหมอเอามาให้มัน แต่ถ้าตายก็ไม่รู้เหมือนกัน

 3. ปุ๋ย ขอนแก่น Says:

  โดนเหมือนกันค่ะ หมาเป็นโรคพาโวไวรัส ซึ้งร้ายแรงมาก ตายแล้วเชื้อก็ยังอยู่
  พอเอาตัวใหม่มาเลี้ยงก็จะติดเชื้อจากตัวเก่า
  ไม่เสียดาเงินที่ซื้อหรอกค่ะ แต่เสียความรู้สึกมาก
  ซื้อที่งานเกษตร ขอนแก่นค่ะ

 4. duna Says:

  โดนฟาร์มนี้เหมือนกัน ซื้อน้องหมาพันธุ์แจ๊สรัสเซีย ในราคา 6500 บาท มาจากงานเกษรตรแฟร์ เมื่อวันที่ 7 มิถุนา 2555 ที่ผ่านมา น้องมาอยู่ยังแค่ 2 อาทิตย์ ก็ตาย พอเราพาไปหาหมอ น้องติดเชื้อร้ายแรง พอเราโทรไปขอคำปรึกษากลับมาว่าเราว่า เอาน้องไปโรงพยาบาลให้หมอทดลอง ตอนที่ขายพูดจาดี หลังการขายไม่ได้เรื่อง เสียความรู้สึกมาก

 5. ดอลล่าร์ Says:

  ซื้อโกลเดน…จาก…แพรพลอย เคนเนล เมื่อวันที่ 29.9.55 ที่ซีคอนบางแค เดินเล่นเห็นน้องหมาน่ารักเลยซื้อมาเลี้ยง…ตอนที่ทางร้านอุ้มมาให้เรา..ยังบอกอีกว่าถ้้าน้องหมาผิดปกติให้โทรมาบอกก่อนอย่าพึ่งไปรักษาเอง และเมื่อ 12.10.55 น้องหมาเริ่มมีอาการผิดปกติ…วันที่ 13 พาไปหาหมอตรวจจากเครื่องเทส..ปรากฎว่าน้องหมาป่วยเป็นไข้หัด…ฟาร์มขายหมามีโรคให้้เรา…สงสารน้องหมาถ้าไม่รักษาก็ตายอย่างเดียว…โทรไปหาฟาร์มตอนแรกบอกอาการ…ฟาร์มบอกให้ไปหาร้านหมอที่เค้ารู้จักรักษาดีย่านจรัลสนิทวงศ์…แล้วยังบอกอีกว่าร้านหมอที่เอาน้องหมามารักษาจะเอาตังค์เลยบอกว่าเป็นหัด…หมอมั่วหรือป่าว…ทางร้านยังบอกอีกหมายังเด็กเจ็บป่วยเป็นหวัดเป็นเรื่องธรรมดา…เสียความรู้สึกมากที่ทางร้านรู้อยู่แล้วว่าหมาติดโรคมายังเอามาขายให้…เข็ด…และยิ่งมาเปิดดูเหยื่อที่เคยซื้อจากฟาร์มนี้แล้วเจ็บใจจริง…ตอนนี้ได้แต่รักษาเค้าและรอปฏิหารอย่างเดียวว่าน้องหมาจะหายเพราะโรคนี้ไม่มียารักษาเฉพาะ…รักษาตามอาการไป…แพรพลอย เคนเนล…ฟาร์มนี้ใครอย่าหลงซื้อเลยเชียว

 6. เกือบไป Says:

  เกือบจะซื้อแล้วค่ะ แต่รู้สึกตงิดๆใจ คนขายเริ่มออกอาการนอยด์ตอนถามถึงใบเพดแล้วบอกว่าไม่มี เลยถามว่ามีแค่สองตัวนี้หรอ เค้าก็เออๆ เราก็เอ๊ะ จะปลอดภัยหรอ ขออุ้มก็ไม่ให้ เริ่มไม่ชอบขี้หน้าคยขายแล้ว แถมมองดูหมาก็สงบจนเรียกว่าซึมได้เลย แบบเซ้นว่าหมานี่รู้สึกตายอยากมากเลยตัดสินใจไม่ซื้อ พอกลับบ้านเลยมาพิมพ์ชื่อดู โอ้ยยยโล่งค่ะ. ต้องขอแสดงความเสียใจสำหรับคนที่ตกเป็นเหยื่อของคอกที่หน้าเงินจนไม่ต่างอะไรกับสิ่งที่เขาขาย เห้ออ

 7. zai Says:

  ปอมสีขาวพันธ์ประกวดบ้านพ่องงงงงงงงงงงงงงเมิงหรอ ซื้อมาแม่งตัวโตเท่ากับพันธ์ธรรมดา แถมขนสั้นกุ๊ดดดดอีก ถ้าจะหลอกขายกันแบบนี้ อย่าหวังจะได้เจริญเลย ราคาตั้งหลายหมื่นนะ ฟายยยยยยยยยย

 8. Lek Says:

  เพิ่งซื้อหมาปอมสีขาวจากฟาร์ม”แพรพลอย แคนเนล” มาตัวหลายหมื่น บอกว่าเป็นพันธุ์ประกวด ตัวไม่โตแน่นอน เลี้ยงมาสามเดือนหน้ายาว ขนเกรียน ขายาว โทถามทางฟาร์มก็ตอบปัดความรับผิดชอบ โทไปอีกทีไม่รับโทสับ พอเอาเบอร์อื่นโทร เสือกรับ คุณควรจะพิจารณาหน่อยนะคะ หลอกผู้บริโภคเพียงเพื่อเงิน มันคุ้มแล้วหรอ? เสียความรู้สึกกับฟาร์มนี้ที่สุด และเชื่อว่าไม่ใช่แค่เราที่โดนหลอก ใครที่กำลังจะไปซื้อควรพิจราณาให้ดี

  • Bow Says:

   โดนเหมือนกันเลยจ้าาา….ได้มาเมื่อเดือน พ.ค.56 บอกว่า Tea Cup สีขาวไซ์เล็กบอกราคามา 35,000.- พอดีตอนนั้นจะ 4 ทุ่มเค้ากะลังเก็บของจะกลับเหลือตัวสุดท้านไอ้เราก็ไม่คิดหรือตั้งใจจะซื้อ แฟนเรียกไปดูเลยขออุ้มมันก็น่ารักเลยต่อราคาเล่นว่า 15,000.- จะเอาคนขายผู้ชายก็บอกขอ 2 หมื่นละกันตัวสุดท้ายจะกลับเราก็เห็นมันน่ารักเลยโอเค รุ่งขึ้นไปที่ร้านซื้ออาหารแจ้งข้อมูลเพื่อให้เค้าส่งใบเพ็ตมาให้ 2 ทิตย์หลังจากนั้นก็ส่งมาแต่ไม่เคยโทรเช็ค เลี้ยงไปได้ 2-3 เดือน หน้าแหลมขายาวตัวยาว ใครเจอก็บอกสปริท เลยไลน์ไปถามตามเบอร์ เบอร์ K.ตุ๊กกะ K.เอ แต่เงียบไม่ตอบอะไร พอมาหาข้อมูลใน Google ก็ถึงบางอ้อว่า “กูโดนหลอกเขัาแล้ว” จึงอยากเตือนคนที่คิดจะซื้อหมาให้ศึกษาให้ดี ซื้อกะฟาร์มที่น่าเชื่อถือ ไม่ใช่ซื้อตามบูทตามงานแบบเราเพราะจะตามยาก เสียเงิน เสียความรู้สึกป่าว

   • Bow Says:

    วันนี้ 18-2-57 ลองไลน์ไปถามว่า ซื้อปอมขาว Size Mini แต่ทำมัยได้เจแปนนิส สปิตซ์ เค้าก็โทรกลับมาคุย คุณตุ๊ก 089-4939111 บอกว่าปอมชัวร์ มีใบเพ็ท แต่จะยืดตัวและผลัดขน แต่เราบอกไหนตอนซื้อบอกไซส์เล็ก คนในสาย(คิดว่าเป็นลูกสาวคุณตุ๊ก) เค้าก็บอกว่าปกติเค้าจะขายเอง แต่ครั้งนี้มีลูกน้องช่วยและเค้าก็อาจจะคุยโฆษณาเวอร์ไปหน่อย ตอนแรกก็กะไม่เรียกร้องไรแต่มีคนที่บ้านบอกให้ขอเงินคืนครึ่งนึง ก็เลยลองบอกไป เค้าบอกคงไม่ได้ก็คงต้องไปฟ้องร้องเอา…เราก็เลยว่าจะจัดให้ เด่วจะรวบรวมข้อมูลหลักฐานทั้งหมดปรึกษาทนาย ใครที่โดนเหมือนกันมาให้ข้อมูลได้นะ Email : boken2014@hotmail.com


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s